Không lo hắt hơi, sổ mũi với Vivakids Immunity Liquid

Reading time: 6:14 min

Mẹ có biết vì sao trẻ hay ốm, hắt hơi sổ mũi, ho sốt? Chính vì hệ miễn dịch của trẻcòn chưa hoàn thiện, đặc biệt là giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch” từ 6 tháng đến 3 tuổi. Vậy mẹ đã biết cách giúp trẻ ít ốm hơn chưa? VivaKids Immunity Liquid chính là chìa khóa vàng giúp mẹ xây dựng miễn dịch cho trẻ.

Dù ở nhà, hay trường học, trẻ đều có nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn và virus từ môi trường, từ bạn học hay chính cha mẹ, ông bà người chăm sóc trẻ. Ốm nhiều lần mỗi năm là điều bình thường, nó là quá trình thiết yếu giúp trẻ phát triển và hoàn thiện hệ miễn dịch. Vậy có nên để trẻ ốm??? Có cần phòng bệnh cho trẻ???

Nghe có vẻ mâu thuẫn khi câu trả lời cho 2 câu hỏi trên đều là CÓ. Nên để trẻ ốm vì sau mỗi đợt ốm, trẻ sẽ nhận được miễn dịch thu được giúp cơ thể nhận diện và tiêu diệt mầm bệnh khi chúng xâm nhập lần sau. Tuy nhiên, nhiều căn bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng khi cơ thể trẻ còn quá yếu ớt để chống chọi. Bởi vậy, bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm não Nhật Bản… cần được tiêm chủng phòng ngừa ngay trong những năm tháng đầu đời. Mặt khác, trẻ hay ốm, ốm lâu, dai dẳng, lặp đi lặp lại sẽ làm chậm sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Bởi vậy, nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ tăng khả năng chống chọi với các tác nhân gây bệnh, mau hồi phục sau mỗi đợt ốm là cần thiết. VivaKids Immunity Liquid là một lựa chọn tối ưu cho cha mẹ. Sản phẩm giúp bổ sung Keo ong cùng các Vitamin, Khoáng chất hỗ trợ xây dựng và tăng cường miễn dịch tổng thể cho bé.

Immunity

  • Keo ong: Là nhựa của các loài cây, chồi mầm, do ong nghiền nát luyện với dịch tiết, nước dãi ở bụng ong mà thành. Keo ong chứa rất nhiều các dưỡng chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch, khử trùng, chống viêm nhiễm. Flavonoid trong Keo ong là một kháng sinh tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Các dưỡng chất trong Keo ong kích thích phát triển các vi sinh vật có lợi đường tiêu hóa (miễn dịch của trẻ đa số thu được từ hệ tiêu hóa). Kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu, bạch huyết, interferon…
  • Vitamin A: Giúp duy trì lớp niêm mạc của đường hô hấp và đường tiêu hóa để bảo vệ chống lại nhiễm trùng. Đồng thời, vitamin A củng cố hệ thống miễn dịch chống lại virus và vi khuẩn xâm nhập.
  • Vitamin C: Với tác động trên phạm vi rộng với hệ miễn dịch, hoạt động của tế bào miễn dịch lympo T, thực bào, giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh xâm nhập, chống lại sự viêm nhiễm do vi khuẩn, virut, ức chế hoạt động của chất gây dị ứng Histamin.
  • Vitamin D: Điều hòa cả hệ thống miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thu được giúp cơ thể nhanh chóng nhận diện và tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập.
  • Kẽm: Giúp phát triển và kích hoạt tế bào lympo T. Ngay khi có dấu hiện đầu tiên của cúm, kẽm ngăn không cho virus liên kết và tái tạo trong màng nhầy của mũi.
  • Các Vitamin và Khoáng chất khác (B1, B2, B6, B5, B9, Biotin, Iod, Đồng, Selen…) giúp hỗ trợ tang cường sức khỏe tổng thể, hỗ trợ tăng sức bền, sức đề kháng cho trẻ.

Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, VivaKids Immunity Liquid đã chiếm trọn niềm tin của các bà mẹ châu Âu. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Do Công ty CP Quốc tế Royal Care nhập khẩu nguyên hộp từ Thụy Sĩ, đóng góp một phần nhỏ vào chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Cha mẹ thường có xu hướng quan tâm chăm sóc sức khỏe của con nhiều hơn trong mùa lạnh, tuy nhiên việc ưu tiên duy trì và nâng cao hệ miễn dịch nên được ưu tiên cả năm. VivaKids Immunity Liquid sẽ là một lựa chọn an toàn và tối ưu của mẹ cho sức khỏe bé yêu.

Để có thêm thông tin chi tiết về VivaKids Immunity Liquid, hãy truy cập ngay website https://royalcare.net.vn/ hoặc đừng ngần ngại gọi đến Holine tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí 1800 7062 để nhận được những lời khuyên hữu ích cho con của bạn.