Royal Care Việt Nam được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2018. Royal Care hình thành trong bối cảnh ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong nước phát triển rất nhanh nhưng việc kiểm soát chất lượng và tính an toàn với sản phẩm trong nước chưa được đảm bảo. Các sản phẩm ngoại chủ yếu đi theo đường xách tay không rõ nguồn gốc, chất lượng. Điều này gây ra lo lắng và làm giảm chất lượng cuộc sống, sức khỏe người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của thị trường về vấn đề này chúng tôi thấy phải có trách nhiệm tiên phong trong tìm kiếm, hợp tác và phân phối các sản phẩm đáp ứng nhu cầu xã hội đảm bảo chất lượng cao, an toàn cao và hiệu quả cho người Việt. Châu Úc với nền Y học hiện đại, thiên nhiên phong phú, nơi hội tụ tinh hoa đất trời là điểm đến đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người.

Doanh nghiệp được thành lập ngày 08 tháng 08 năm 2018 với Slogan “ Tinh hoa dược phẩm Australia”. Royal Care mong muốn cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhập khẩu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người.

Bằng việc hợp tác với Pharmacare- Tập đoàn dược phẩm số 1 Châu Úc, các chuyên gia nghiên cứu, các nhà máy sản xuất dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Australia, Royal Care sẽ đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nghiên cứu, chắt lọc từ tinh hoa Châu Úc đến với người dùng Việt, Đông Nam Á và thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ROYAL CARE

  • Văn phòng: C24 TT9 Khu đô thị Văn Quán – P.Văn Quán – Q. Hà Đông- HN
  • Số điện thoại: 0966 535 979
  • Email: info@royalcare.net.vn