Công ty Cổ phần Quốc tế Royal Care hình thành trong bối cảnh ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong nước phát triển rất nhanh nhưng việc kiểm soát chất lượng và tính an toàn chưa được đảm bảo. Các sản phẩm ngoại chủ yếu đi theo đường xách  tay không rõ nguồn gốc, chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của thị trường, chúng tôi thấy phải có sứ mệnh trong tìm kiếm, hợp tác và phân phối các sản phẩm Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả từ các đất nước có nền y học tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Với đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi đã tiến hành đánh giá, chọn lọc các nguyên liệu độc đáo, công thức thành phẩm tối ưu từ các tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Âu, Châu Úc… Royal Care cam kết cung cấp tới tay khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị sinh khả dụng cao, tăng chất lượng điều trị & hỗ trợ sức khỏe cộng đồng, gửi trọn thông điệp “Tinh hoa dược phẩm“.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa ngành Dược từ các nước tiên tiến trên thế giới trong 5 năm tới.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, được nghiên cứu bài bản trên thế giới, cho chất lượng cao, an toàn cho người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khác biệt

Nguồn gốc và chất lượng tạo sự Khác Biệt.

Trách nhiệm

  • Phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Hợp tác giữa công ty, đối tác, khách hàng và người lao động dựa trên nguyên tắc đồng lợi.

Kết nối

  • Kết nối chuyên gia, đối tác và doanh nghiệp để mang về các sản phẩm là tinh hoa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người Việt.
  • Kết nối trong và ngoài nước tạo môi trường làm việc thân thiện, rộng mở cho nhân viên.
Doi Tac Chien Luoc Royalcare

VIVA KIDS – THƯƠNG HIỆU BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO TRẺ SỐ 1 THỤY SĨ

Hợp tác với Vita Pharmed SA, nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chất lượng cao hàng đầu Thụy Sĩ và Châu Âu. Royal Care mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 nhãn hiệu các sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe bé yêu ngay từ khi chào đời, đảm bảo sự phát triển tối ưu trong những năm đầu đời, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm VivaKids tăng đề kháng cho bé toàn diện.

Tất cả các sản phẩm VivaKids được sản xuất và đóng gói dưới quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và tuân thủ thực hành sản xuất tốt GMP, đảm bảo An toàn – Chất lượng – Hiệu quả.

VÌ SAO CHỌN ROYAL CARE?

Royal Care Việt Nam là công ty tiên phong nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ Châu Âu, Châu Úc an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tiên phong trong lựa chọn các nguyên liệu được chắt lọc là tinh hoa trí của tuệ sáng tạo trong ngành dược phẩm trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng Việt. Các sản phẩm mang thương hiệu Vitapharmed chính hãng cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thực phẩm chức năng Chăm sóc mẹ và bé

Chăm sóc Mẹ và Bé

Dòng sản phẩm VivaKids nhập khẩu từ Thụy Sỹ chuyên biệt chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé

Banner Trang Chủ 2

Dòng sản phẩm cao cấp

Chúng tôi tự tin cam kết về nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và chất lượng tạo hiệu quả khác biệt

modern technology 2

Công nghệ hiện đại

Các sản phẩm của Royal Care đều được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP

Nhập khẩu nguyên kiện

Nhập khẩu chính ngạch

Các sản phẩm VIVAKIDS đều là hàng nhập khẩu chính ngạch nguyên hộp từ Thụy Sĩ