Dầu nhuyễn thể Krill Oil là thuốc gì?

Gần đây, sự xuất hiện của một loại thuốc mới “KRILL OIL” được truyền bá với các tác dụng tuyệt vời: chống oxy hóa, chữa bệnh xương khớp, não bộ, thị lực…. Vậy thực chất Krill Oil là gì? Có tuyệt vời như lời quảng cáo?

1.1
                                  Loài Nhuyễn thể – nguồn chiết xuất Dầu Nhuyễn thể Krill Oil

Krill Oil còn khá xa lại với người dùng Việt Nam. Nhắc đến dầu trong chữa bệnh, đa số chúng ta đều nghĩ ngay đến dầu cá, dầu gan cá, dầu tảo…Chỉ một số ít người ưa chuộng hàng ngoại biết tới Krill Oil – một loại dầu từ loài Nhuyễn thể nơi biển xa với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Vậy dầu nhuyễn thể là gì?

Dầu nhuyễn thể (Krill Oil) là dầu chiết xuất từ loài Nhuyễn thể (Krill) – một sinh vật nhỏ bé, trong suốt màu đỏ, sống thành đàn lớn tại vùng biển lạnh quanh năm. Tuy kích thước rất nhỏ bé, xếp vị trí cuối cùng trong chuỗi thức ăn, nhưng chúng còn được biết đến với tên Whale food vì là thức ăn chính của các loài cá lớn nhất thế giới: cá voi, cá mập…

Về hình dạng, loài Nhuyễn thể gần giống tôm tuy nhiên chúng hoàn toàn khác. Đừng nhẫm lẫn với tôm nhé. Có trên 80 loài nhuyễn thể, nhưng chỉ loài nhuyễn thể Nam Cực (Euphausia superba) là được sử dụng để chiết xuất dầu.

1.2
                              Krill Oil – giàu Omega 3 (DHA, EPA), Astaxanthin, Vitamin và khoáng chất…

Chiết xuất dầu nhuyễn thể Krill oil chứa Omega 3 dạng Phospholipid giúp cơ thể hấp thu tối đa các acid béo cần thiết cho cơ thể, Astaxanthine “Vua” của các chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất…

Tuy mới được phát hiện và khai thác, Dầu nhuyễn thể đã thu hút được sự chú ý lớn của các nhà khoa học tập trung nghiên cứu và công bố những tác dụng tuyệt vời dầu nhuyễn thể:

  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp tiến triển.
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ sức khỏe não bộ và thị lực
  • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch
  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa
  • Giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt
1.3
Đánh giá hiệu quả lâm sàng của Dầu nhuyễn thể trên tim mạch (Alternative Medicine Review. “Evaluation of the Effects of Neptune Krill Oil on the Clinical Course of Hyperlipidemia, 2004”)

Một nghiên cứu do Đại học McGill và Trung tâm JSS Medical Research (Canada) tiến hành trong 12 tuần trên 120 bệnh nhân từ  25-75 tuổi có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, cho thấy hiệu quả cải thiện đáng kể các chỉ số tim mạch: Cholesterol, Triglyceridm, LDL và tăng HDL – cholesterol tốt sau khi dùng Krill Oil.

Từ những nghiên cứu cung cấp các bằng chứng thuyết phục về công dụng của dầu nhuyễn thể, con người đã và đang bắt đầu sử dụng Krill oil trong các sản phẩm thuốc chăm sóc bảo vệ sức khỏe toàn diện, đặc biệt là các nước phát triển, gần vùng biển Nam Cực – nơi sinh sống của Nhuyễn thể.

Nổi tiếng trên thế giới về chất lượng dầu nhuyễn thể là sản phẩm Bioglan Red Krill OilTM đến từ thương hiệu lâu đời của Úc. Sử dụng nguồn Nhuyễn thể được khai thác từ vùng biển Nam Cực được cấp phép khai thác bởi Hội đồng quản lý hàng hải (Marine stewardship council), dầu nhuyễn thể Biolgan đảm bảo chất lượng và hiệu quả, tính “Xanh” – “Sạch” – “Bền vững” thân thiện với môi trường.

Tin vui cho người tiêu dùng Việt là Bioglan Red Krill OilTM đã được công ty Cổ phần Quốc tế Royal Care phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bạn có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng từ Úc mà không phải băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

1.4 2

Để được hỗ trợ thêm về Bioglan Red Krill OilTM vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn cước 1800 7062 của Công ty Cổ phần Quốc tế Royal Care, C24-TT9 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội hoặc  truy cập website: https://royalcare.net.vn/, email: info@royalcare.net.vn để được chuyên gia y tế tư vấn và hỗ trợ.

 

Related posts