Tăng đề kháng Viva Kids – Giúp con giảm ốm vặt

Giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi, các kháng thể từ mẹ truyền sang con giảm dần theo lượng sữa mẹ và ngắt hẳn khi trẻ ngừng bú. Như vậy trong giai đoạn này hệ thống miễn dịch của trẻ bị suy yếu tạo thành “giai đoạn khoảng trống miễn dịch” khiến sức đề kháng của trẻ suy giảm rõ rệt dẫn đến bé dễ mắc các bệnh vặt, cảm, sốt, hắt hơi,.. Chính vì vậy cha mẹ tìm kiếm các sản phẩm giúp tăng cường đề kháng khỏe cho trẻ, tiêu biểu trong đó là sản phẩm tăng đề kháng Viva Kids Immunity, nhập khẩu nguyên hộp từ Thuỵ Sĩ hiện đang được giới chuyên môn dược sĩ – bác sĩ nhi đánh giá cao và khuyên dùng.

Hiểu đúng về sức đề kháng và khoảng trống miễn dịch ở trẻ.

Sức đề kháng của trẻ được xem là “hàng rào” bảo vệ cơ thể chống lại các vi khuẩn, virus tấn công gây hại cơ thể. Khi còn ở trong bụng mẹ, bé đã có một sức đề kháng nhất định giúp chống lại các tác nhân gây hại. Tuy nhiên, do sức đề kháng chưa phát triển toàn diện nên khi mới sinh ra, trẻ phải tiếp xúc với môi trường sống mới nên rất dễ bị bệnh, nhất là các bệnh về tiêu hoá và hô hấp. 

Khoảng Trống Miễn Dịch

Trong 6 tháng đầu , sức đề kháng của trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào kháng thể từ mẹ truyền sang qua nhau thai và sữa mẹ. Gọi là miễn dịch thụ động. Bắt đầu từ 6 tháng tuổi trở đi, nguồn kháng thể từ mẹ truyền sang cạn kiệt dần, trẻ phải tự tăng sức đề kháng bằng cách tự tạo đề kháng cho mình. Trong năm đầu, hệ miễn dịch của trẻ mới bắt đầu hình thành và phải 3 tuổi thì hệ miễn dịch mới hoàn thiện dần. 

Vậy nên từ 6 tháng tuổi đến 3 tháng tuổi, hệ miễn dịch của trẻ đang phát triển vì thế giai đoạn này gọi là “khoảng trống miễn dịch”. Do đó trong độ tuổi này, trẻ trở nên rất nhạy cảm đối với các tác nhân gây bệnh nhiễm trùng từ môi trường bên ngoài, dẫn đến việc trẻ thường xuyên bị tiêu chảy, viêm đường hô hấp, dị ứng…

Nguyên nhân khác khiến sức đề kháng của trẻ bị suy giảm

Bên cạnh “khoảng trống miễn dịch” có rất nhiều nguyên khác dẫn đến tình trạng suy giảm đề kháng của trẻ. Các nguyên nhân cần phải kể đến như sau:

Sự suy giảm của miễn dịch bị động do kháng thể nhận từ cơ thể mẹ

Khi còn là bào thai và khi vừa sinh ra, cơ thể trẻ không thể tự bảo vệ trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập do chưa tạo thành miễn dịch chủ động. Vì thế, thông qua dinh dưỡng truyền cho trẻ khi mang thai và cho con bú, trẻ cũng nhận được những kháng thể quan trọng. Tuy nhiên, kháng thể bị động này suy giảm rất nhanh, sau 6 tháng không còn đủ bảo vệ trẻ nữa.

suy giảm hệ miễn dịch

Trong khi đó, trẻ 6 tháng tuổi sức đề kháng vẫn chưa đủ để tự bảo vệ mình nên nguy cơ mắc bệnh cũng cao hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra, trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên, duy trì kết hợp với ăn dặm đến khi 24 tháng tuổi có sức khỏe tốt hơn những trẻ cai sữa mẹ sớm hoặc hoàn toàn không dùng sữa mẹ.

Trẻ có nguy cơ tiếp xúc với tác nhân gây bệnh cao hơn

Ngoài nguyên nhân do sức đề kháng suy giảm, trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi đã khá cứng cáp, tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài. Đặc biệt trẻ giai đoạn bắt đầu ăn dặm, bò, lẫy, tập đi đứng, chơi đồ chơi,… rất dễ bị virus, vi khuẩn từ môi trường tấn công.

Vì thế để giảm nguy cơ mắc bệnh cho trẻ, giữ vệ sinh môi trường và vật dụng trẻ thường xuyên tiếp xúc là rất quan trọng.

Chế độ dinh dưỡng thay đổi

chế độ dinh dưỡng thay đổi

Thông thường, trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng trở đi, nhu cầu dinh dưỡng cao hơn nên trẻ sẽ cần ăn dặm nhiều hơn bên cạnh việc bú sữa mẹ. Cơ thể sẽ cần làm quen dần dần với nguồn thực phẩm này. Chế độ ăn dặm có thể không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng nên sức đề kháng cơ thể vì thế cũng yếu đi. 

Trẻ không được tiêm phòng đầy đủ

Đôi khi, trẻ mắc bệnh là do cha mẹ không để ý và đưa trẻ đi tiêm phòng đầy đủ ở những thời điểm thích hợp. Không tiêm ngừa, tiêm không đủ mũi hoặc trễ lịch tiêm đều sẽ khiến cơ thể không tạo miễn dịch tốt để chống lại tác nhân gây bệnh.

Giải pháp tăng sức đề kháng cho trẻ

Hiểu được những nguyên nhân khiến trẻ 6 tháng tuổi bị suy giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh, hay ốm vặt hơn. Mẹ có thể chăm sóc và bảo vệ trẻ tốt hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi chăm sóc trẻ độ tuổi này mà mẹ nên nhớ:

Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong ít nhất 6 tháng đầu

Sữa mẹ không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ mà còn chứa lượng lớn các kháng thể quan trọng bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Do đó, mẹ nên cho con bú hoàn toàn trong ít nhất 6 tháng đầu tiên. Sau đó kết hợp với ăn dặm để đảm bảo dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng của mẹ cũng rất quan trọng. Để đảm bảo nguồn sữa tốt, dồi dào dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên.

Giữ vệ sinh sạch sẽ môi trường sống và các vật dụng xung quanh trẻ

Tác nhân gây bệnh tấn công cơ thể trẻ từ môi trường xung quanh sẽ được hạn chế tốt hơn khi cha mẹ đảm bảo môi trường sống sạch sẽ. Thường xuyên vệ sinh, sát khuẩn. Người chăm sóc cũng cần lưu ý rửa tay sát khuẩn, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tiếp xúc với trẻ.

Trẻ lớn tuổi hơn nên tập thói quen giữ vệ sinh cơ thể. Rửa tay thường xuyên, không liếm tay hoặc đồ vật,…

giải pháp tăng sức đề kháng cho trẻ

Tiêm phòng vắc xin đầy đủ cho trẻ

Tiêm vắc xin là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để trẻ có được kháng thể kháng bệnh lâu dài. Đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Những vắc xin cần tiêm đúng thời điểm, đúng khoảng cách bao gồm: vắc xin thủy đậu, quai bị, sởi, viêm gan, viêm não nhật bản,…

Không tự ý dùng thuốc điều trị cho trẻ

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của kháng sinh trong xử lý các trình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra. Tuy nhiên, sử dụng quá mức và lạm dụng kháng sinh sẽ là sai lầm “tệ hại” làm suy giảm sức đề kháng của trẻ. Hãy luôn thận trọng khi sử dụng loại thuốc này, tham khảo ý kiến bác sĩ và uống đúng liều lượng. Tuyệt đối không tự ý mua và cho bé uống kháng sinh.

Cung cấp vi chất thiết yếu giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển hệ miễn dịch

Hiện nay, có một thực trạng chung trong các gia đình Việt là bố mẹ có rất ít thời gian để chăm lo bữa ăn đầy đủ và phong phú cho con. Do đó, việc thiếu hụt vi chất dinh dưỡng là khó tránh khỏi. Giới chuyên gia nhận định, thiếu hụt vi chất dinh dưỡng là “nạn đói tiềm ẩn”. Gây nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ thông qua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Đã được kiểm chứng là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường miễn dịch toàn thân cho trẻ.

Viva Kids Immunity – Tăng đề kháng khỏe trẻ lớn khôn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viva Kids Immunity, siro tăng cường đề kháng cho trẻ nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ được đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và rất nhiều mẹ bởi đặc tính dễ sử dụng và hiệu quả cao

Thành phần sản phẩm tiêu chuẩn hóa châu Âu an toàn cho trẻ. Viva Kids Immunity có thành phần chính là chiết xuất keo Ong, vitamin A, vitamin D3, vitamin C, kẽm.

Immunity3

Thành phần nổi bật

  • Chiết xuất keo Ong:  có chứa các hoạt chất có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại các vi khuẩn gây độc. Điều hòa miễn dịch và ức chế sự tăng trưởng của một số loại vi khuẩn. Hỗn hợp Quercetin, Artepillin-C, Cinnamic Acid… còn kích thích sản xuất cytokine chống viêm, kích thích tạo tế bào mới. Ngoài ra keo ong còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như sắt, đồng, kẽm, magie, Acid amin, Vitamin A,B,C,E… Có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.
  • Vitamin D3: Viva Kids Immunity có chứa 400 UI Vitamin D3 –đáp ứng đầy đủ liều lượng khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới cho trẻ mỗi ngày. Giúp trẻ hấp thụ canxi và tăng trưởng tốt nhất.
  • Vitamin C: có vai trò hỗ trợ chức năng của các tế bảo miễn dịch khác nhau. Chúng làm chức năng hàng rào biểu mô chống lại các mầm bệnh và tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập.
  • Vitamin A: tham gia tích cực vào sức chống chịu bệnh tật của cơ thể do hoạt động đặc hiệu lên các tế bào. Tạo máu, bảo vệ biểu mô giác mạc, các tuyến nước bọt, khí quản, ruột non… Retinoic acid có trong Vitamin A đóng vai trò như một hormone phát triển của các mô xương. Giúp trẻ tăng trưởng và phát triển.
  • Kẽm: Bổ sung 100ml sản phẩm Viva Kids Immunity mỗi ngày cho trẻ là mẹ đã giúp con bổ sung 3mg kẽm. Phù hợp với nhu cầu khuyến cáo sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi. Giúp con ăn ngon miệng, tăng hấp thu và tăng tổng hợp chất đạm.

Công thức kết hợp 18 loại vitamin & khoáng chất thiết yếu nhất giúp tăng cường chức năng miễn dịch tự nhiên, giúp trẻ phòng ngừa các mắc các bệnh vặt, và các bệnh đường hô hấp.

Nhập khẩu nguyên hộp từ Thuỵ Sĩ

Viva Kids Immunity được sản xuất bởi  Vitapharmed – công ty sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng có tuổi đời hơn 15 năm tại Thụy Sĩ và được Công ty CP Quốc tế Royal Care nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam.

Đặc biệt, sản phẩm Tăng cường miễn dịch Immunity của Viva Kids nhập khẩu từ Thụy Sĩ . Đạt đầy đủ chứng nhận an toàn và chất lượng như : GMP, ISO22000, HACCP. Do tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở châu Âu nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Sản phẩm không chứa Gluten, Lactose, Glucose (Đường),Cồn nên không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ khi sử dụng

Welcome

Dạng siro dễ uống, dễ sử dụng

Viva Kids Immunity dành cho trẻ từ 1 tuổi. Sản phẩm được bào chế ở dạng dung dịch dạng nước. Có vị ngọt thanh tự nhiên của Cam rất dễ uống, không hề ngọt gắt. Mẹ có thể dùng trực tiếp hoặc pha loãng với đồ ăn, đồ uống khác của trẻ. Không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mời Mẹ tham khảo chi tiết về cách sử dụng sản phẩm cũng như liều lượng phù hợp cho con tại website www.royalcare.net.vn / Fanpage: Royal Care Việt Nam / Viva Kids. Hoặc gọi tổng đài 1800 7062 (miễn phí) / 024 6295 6688 để được các tư vấn viên dinh dưỡng hỗ trợ.

VIVA KIDS – BÉ KHỎE TOÀN DIỆN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 100% nhập khẩu Thụy Sỹ

Hotline: 1800 7062 – 024 6295 6688

Website: www.royalcare.net.vn

Fanpage: Royal Care Việt Nam

Shopee: Royal Care VN

Lazada: Royal Care Tinh hoa dược phẩm

Tiki: Royal Care – Tinh hoa dược phẩm

Related posts