Ra mắt bộ sản phẩm VivaKids – Thụy Sỹ tại Việt Nam

Tháng 6/2022, Royal Care chính thức ra mắt bộ sản phẩm chuyên biệt chăm sóc bé yêu VivaKids từ thương hiệu Vita Pharmed (Thụy Sỹ) tại Việt Nam. Bộ sản phẩm sẽ là lựa chọn mới đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ chăm sóc bé, đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện tại, nhu cầu nâng cao sức khỏe tổng thể, sức đề kháng để giúp con có khả năng phòng ngừa bệnh càng trở nên cấp thiết. Mong muốn góp một phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Royal Care đã nhanh chóng tìm kiếm, nghiên cứu và ký kết hợp tác với Vita Pharmed đưa nhãn hàng VivaKids về Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do mà chúng tôi lựa chọn bộ sản phẩm này cho trẻ em Việt Nam.

Thứ nhất, VivaKids đến từ Vita Pharmed SA – Nhà cung cấp uy tín, chất lượng tại Châu Âu

Vita Pharmed SA, trụ sở tại Lugano – Thụy Sỹ, nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và thực phẩm bổ sung chất lượng cao hàng đầu tại Châu Âu.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, mỗi sản phẩm là tinh hoa, tâm huyết của đội ngũ chuyên viên cao cấp bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng dày dặn kinh nghiệm, Vita Pharmed đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi độ tuổi trong gia đình bạn.

Tại Vita Pharmed, tất cả các sản phẩm được sản xuất và đóng gói dưới quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và tuân thủ thực hành sản xuất tốt hiện hành (GMP), đảm bảo Chất lượng – Hiệu quả – An toàn.

Tầm nhìn của Vita Pharmed là trao quyền cho mỗi cá nhân để đạt được lối sống cân bằng và lành mạnh, dựa trên các vitamin, khoáng chất, các hoạt chất từ thiên nhiên đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng một lối sống lành mạnh.

Vita Pharmed cam kết vì sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Với lịch sử hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Vita Pharmed luôn đặt nhu cầu của khách hàng ở vị trí trung tâm và cam kết về chất lượng của các sản phẩm thể hiện qua khẩu hiệu, cam kết: “Chúng tôi ở đây, thuần túy và đơn giản, để giúp mọi người có lối sống lành mạnh hơn”.

Thứ hai: VivaKids – Chuyên biệt chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Vita Pharmed mang đến nhãn hàng VivaKids gồm một bộ sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe bé yêu ngay khi bé chào đời, đảm bảo sự phát triển tối ưu trong những năm đầu đời tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện sau này.

Các sản phẩm đều được bào chế dạng bào lỏng, đóng trong lọ thủy tinh cao cấp, có nắp pipet hoặc cốc đong chia liều chính xác, KHÔNG “Lactose, Gluten, Glucose, Cồn, chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo”, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Anh Nhom Vivakids

VivaKids Vitamin A + D Drops: Cung cấp nguồn phong phú Vitamin A (retinol) và Vitamin D3 (cholecalciferol) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • 400 IU Vitamin D cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của xương, răng và đóng góp vào chức năng bình thường của hệ miễn dịch, duy trì chức năng cơ khỏe mạnh.
 • 1500 IU Vitamin A giúp bé phát triển thị lực khỏe mạnh, đóng vai trò quan trọng trong hấp thu Sắt ở trẻ.

Multivitamin Drops: Bổ sung toàn diện và cân bằng 12 Vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • Vitamin D cần thiết cho sự tăng tưởng và phát triển hệ xương răng và đóng góp vào chức năng của hệ miễn dịch.
 • Vitamin A và B2 góp phần duy trì thị lực khỏe mạnh.
 • Vitamin C, B1, B2, Niacin, acid Pantothenic, B6, B12 và Biotin đóng góp vào sự chuyển hóa năng lượng.
 • Acid Folic và Vitamin B12 góp phần vào sự hình thành tế bào máu.
 • Vitamin E bảo vệ tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa.

Ferosis Drops: Công thức bổ sung dạng lỏng độc đáo cung cấp một lượng sắt lý tưởng cho trẻ:

 • Với phức hợp Sắt disphosphate dạng Liposome cho hương vị tốt hơn, tăng hấp thu và sinh khả dụng, giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa (không buồn nôn, nôn, táo bón, phân đen)
 • Sắt giúp phát triển nhận thức của trẻ và chức năng hệ miễn dịch
 • Axit folic và Vitamin B12 góp phần vào sự hình thành tế bào máu

Immunity liquid: Công thức tăng cường miễn dịch từ Keo ong và các vitamin, khoáng chất vi lượng:

 • Keo ong giàu Flavonoid – một kháng sinh tự nhiên, cùng nhiều men, vitamin, khoáng chất và dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch
 • Vitamin A, C, D3, B12, Đồng và Kẽm góp phần điều hòa chức năng hệ miễn dịch.

Multivitamin Liquid: Bổ sung toàn diện 17 dưỡng chất và chiết xuất hạt Nho:

 • Vitamin D cần thiết cho sự tăng tưởng và phát triển hệ xương răng và đóng góp vào chức năng bình thường của hệ miễn dịch.
 • Vitamin C, B1, B2, Niacin, B6, B12 và Biotin góp phần vào chức năng bình thường của hệ thần kinh.
 • Acid Folic và Vitamin B12 tham gia vào quá trình tạo máu và chức năng bình thường của hệ miễn dịch.
 • Iod và Kẽm góp phần vào chức năng nhận thức bình thường.

Chính vì chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm chứng Chất lượng – An toàn – Hiệu quả trên 15 năm tại thị trường châu ÂU, chúng tôi đã làm việc, đàm phán để đưa bộ sản phẩm VivaKids về thị trường Việt Nam chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Để được tiếp cận, tìm hiểu thêm về VivaKids, hãy liên hệ tới tổng đài miễn cước 18007062 hoặc truy cập website: https://royalcare.net.vn/, email: info@royalcare.net.vn để được chuyên gia y tế tư vấn và hỗ trợ.

Related posts