Royal Care – Đối tác chiến lược phát triển dòng sản phẩm VivaKids của Tập đoàn Vita Pharmed tại thị trường Việt Nam

Vitaphamed là 1 tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Lugano- Thụy Sĩ. Dự án dòng sản phẩm Viva Kids – “Dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” được Vitapharmed nghiên cứu trong 10 năm và năm 2016 Nhãn hàng Viva Kids được chính thức giới thiệu tại Thụy Sĩ.

Viva Kids với việc ứng dụng các thành quả nghiên cứu Dược phẩm hàng đầu của Vitapharmed: công nghệ mới Liposome vượt trội giúp tỷ lệ hấp thu lên đến 100% và công thức độc quyền, cũng như các tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sĩ, Châu Âu. Chỉ trong 8 năm, Viva Kids đã nhanh chóng phát triển rộng khắp các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển hàng đầu châu Âu (Thụy Sĩ, Vương Quốc Anh, Tây Ban Nha, Đức…). Năm 2019, Royal Care đã vượt qua các đối tác tại Việt Nam và được Tập đoàn Dược phẩm Vitapharmed lựa chọn làm đối tác chiến lược và là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền nhãn hàng Viva Kids – Chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam.

Theo các quy định của Vitapharmed tại thị trường Việt Nam Royal Care đã mất 3 năm để khảo sát, đánh giá chất lượng, độ an toàn, độ ổn định cũng như hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cho dòng sản phẩm Viva Kids. Tháng 08/2022 Viva Kids chính thức được Vitapharmed đồng ý cho phát triển sản phẩm rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đối với thị trường Việt Nam, Vita Pharmed và Royal Care đã lựa chọn 5 sản phẩm ưu việt dưới đây dựa trên nghiên cứu về mức độ phù hợp của môi trường và thể trạng của trẻ:

Sản phẩm

Nhóm dinh dưỡng

Độ tuổi sử dụng

VivaKids Immunity Liquid Tăng đề kháng, phòng ngừa ốm vặt Trẻ từ 1 tuổi trở lên
VivaKids Multivitamin Liquid Tăng hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng Trẻ từ 1 tuổi trở lên
VivaKids Multivitamin Drops Tăng đề kháng, hấp thu dinh dưỡng Trẻ từ 0 tháng tuổi
VivaKids Vitamin A+ D3 Drops Xương răng – Mắt Trẻ từ 0 tháng tuổi
VivaKids Ferosis Drops Bổ sung sắt Trẻ từ 6 tháng tuổi

 

Các thông tin về thương hiệu VivaKids tại thị trường nước ngoài:

Tại Thụy Sĩ: https://vitapharmed.ch

Tại Vương Quốc Anh: https://vivatuneuk.co.uk

Viva Kids Thụy Sĩ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VIVAKIDS CHO TRẺ?

  • Công thức độc đáo, thành phần chọn lọc
  • Công nghệ bào chế Liposome mới nhất hiện nay.
  • Hàng nhập khẩu chính hãng Thụy Sĩ.
  • Nguồn gốc hàng hóa minh bạch, rõ ràng. Kiểm định chất lượng sản phẩm hàng năm.
  • Sản phẩm không chứa Gluten – Lactose – Đường – Cồn. An toàn, phù hợp cho trẻ bất dung nạp Lactose và mắc chứng Celiac.
  • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm lên tới 1 tỷ động nếu phát hiện sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ (Công ty Bảo hiểm MIC Hà Nội)

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 1800 7062 (miễn phí) – 024 6295 6688 hoặc Zalo 0986 374 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *