PharmaCare Laboratories Australia – Tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Úc

                                                        PharmaCare – 35 năm chặng đường phát triển

PharmaCare tập đoàn dược phẩm 100% xuất xứ Úc, mang sứ mệnh to lớn “cải thiện chất lượng cuộc sống” bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện: thể chất và tinh thần cho người tiêu dùng hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 Được thành lập từ năm 1985 tại Sydney, trải qua các giai đoạn chuyển mình của nền y học thế giới, PharmaCare vẫn đi đầu và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dược phẩm với những sản phẩm khác biệt và chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Úc và không ngừng vươn mình ra thế giới.

                     PharmaCare –phát triển không ngừng các nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sở hữu hàng trăm sản phẩm thuộc những nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu nổi tiếng như: BioglanNature’s Way, SambucolPharmaCare bao phủ tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giúp cuộc sống trở nên hoàn thiện. Từ các nhãn hiệu bổ sung vitamin, khoáng chất, protein, các dưỡng chất cho cơ thể: Bioglan, Nature’s Way…đến những siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe Bioglan Superfood, hay những dòng điều trị chuyên biệt Sambucol….PharmaCare còn hướng tới chăm sóc vẻ đẹp cơ thể qua những nhãn hiệu mỹ phẩm  Redwin, Rosken, Aquasun,  Also Everbronz, Fefolm, Skin Doctor …Con người sẽ được chăm sóc toàn diện vẻ đẹp về thể chất, tinh thần và thẩm mỹ qua các nhãn hiệu cao cấp của PharmaCare.

Tại PharmaCare, tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên kinh nghiệm truyền thống và sáng tạo hiện đại tạo nên những công thức độc đáo, được thử nghiệm lâm sàng với các bằng chứng dài hạn chứng minh tác dụng trước khi đến tay khách hàng. Mọi công đoạn sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP – Thực hành tốt sản xuất Thuốc, từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về Chất lượng – An toàn – Hiêu quả. Mỗi sản phẩm tại Pharmacare là tâm huyết của cả đội ngũ chuyên gia dược sỹ, bác sỹ luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ mỗi cá nhân, cộng đồng.

                                                     Văn phòng trên toàn cầu của PharmaCare

Không chỉ chăm sóc sức khỏe người dân Úc, PharmaCare còn mong muốn góp sức mình vào nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trên toàn thế giới. Bằng việc luôn phấn đấu phát triển mở rộng không ngừng, các sản phẩm của tập đoàn đã bao phủ hơn 5200 hiệu thuốc, 3000 siêu thị trên toàn nước Úc và hàng trăm các cửa hàng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ…Trên toàn cầu, có hơn 400 Dược sĩ làm việc tại 10 văn phòng trên khắp thế giới với hơn 20 nhãn hiệu cùng hàng trăm sản phẩm chất lượng, hướng tới sứ mệnh “cải thiện chất lượng cuộc sống” qua sức khỏe và sự hài lòng của người dân toàn cầu.

Luôn xem con người là nhân tố chính của thành công, PharmaCare đã xây dựng một đội ngũ

                                                              Hoạt động cộng đồng tại PharmaCare

chuyên gia, dược sỹ, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực y tế. Với phương châm làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu cá nhân và công ty, công việc là sự tận hưởng, là đóng góp cho xã hội, mỗi thành viên của PharmaCare luôn tự hào về các nhãn hiệu đã và đang xây dựng, phát triển. Bằng sự trân trọng và tôn trọng, PharmaCare đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bằng chế độ ăn uống lành mạnh, những phòng tập thể dục với các chuyên gia chuyên nghiệp và các hoạt động ngoại khóa… Văn hóa làm việc tích cực và lành mạnh, luôn cân bằng giữa Công việc – Gia đình – Sức khỏe, PharmaCare tạo nên một môt trường làm việc hiện đại, một đội ngũ chuyên gia trụ cột là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững.                                                                                

Nắm bắt xu hướng tăng nhanh nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc chính hãng từ Úc, công ty Royal Care đã hợp tác đưa các thương hiệu của PharmaCare về Việt Nam, bắt đầu từ Bioglan – một nhãn hiệu trên 50 năm tại Úc.

Là một nhãn hiệu lâu đời, Bioglan chuyên cung cấp dòng sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Mỗi sản phẩm được phát triển từ công thức độc đáo, từ nghiên cứu lâm sàng mới nhất, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

Dòng sản phẩm của Bioglan bao gồm: bổ sung omega-3, vitamin và khoáng chất dưỡng chất cho cơ thể, siêu thực phẩm, các sản phẩm sinh học có hiệu lực cao, thuốc chữa viêm khớp, thuốc cảm lạnh và cúm, hỗ trợ học tập và phát triển, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình: trẻ em, phụ nữ, phụ nữ mang thai và cho con bú, nam giới, người cao tuổi, sức khỏe của mắt, tim mạch, ngăn ngừa lão hóa… và hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

                                             Ký kết hợp tác giữa Royal Care Việt Nam – PharmaCare

Với sứ mệnh tiên phong trong phân phối các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, Royal Care cam kết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, bắt đầu từ ký kết hợp tác phân phối độc quyền nhãn hiệu uy tín Bioglan của tập đoàn PharmaCare.

Để được tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, nguồn gốc chính hãng từ tập đoàn PharmaCare – xuất xứ tại Úc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quốc Tế Royal Care

Địa chỉ: C24-TT9 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí cước 18007062 hoặc  truy cập website: https://royalcare.net.vn/,

Email: info@royalcare.net.vn để được chuyên gia y tế tư vấn và hỗ trợ.