BIOGLAN – Thương hiệu Chăm sóc sức khỏe trên 70 năm tại Úc

                                                       Khám phá Bioglan 100% xuất xứ Úc

Bioglan thương hiệu số 1, dẫn đầu và chiếm lĩnh thị phần lớn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị thường Úc, thuộc tập đoàn dược phẩm toàn cầu PharmaCare.

Bioglan là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe lâu đời tại Úc. Với lịch sử 70 năm hình thành và phát triển bởi các nhà khoa học, chuyên gia y tế đầu ngành cùng niềm đam mê chăm sóc sức khỏe cho tất cả các độ tuổi, Bioglan luôn giữ vững vị trí số 1 về thực phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị trường.

Sứ mệnh của Bioglan là “Nâng cao sức khỏe tổng thể: thể chất và tinh thần bằng những sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả”.

Sứ mệnh của Bioglan là “Nâng cao sức khỏe tổng thể: thể chất và tinh thần bằng những sản phẩm thực                                               phẩm chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả”.

Luôn cống hiến hết mình cho sứ mệnh chung cùng với tinh thần luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, Bioglan đã xây dựng một danh mục sản phẩm gồm hàng trăm sản phẩm bổ sung các vitamin, khoáng chất, các dưỡng chất từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe tim mạch, não bộ, xương khớp, mắt, sinh sản… cho tất cả các độ tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ, nam giới và người cao tuổi.

Là một nhãn hiệu lâu đời, Bioglan tự hào được người dân Úc tin dùng và lựa chọn ưu tin để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Xuất xứ 100% Úc, Bioglan sở hữu trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ dược sỹ, bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng, trị liệu đầu ngành trong lĩnh vực y tế để sáng tạo nên các công thức độc đáo.

                                                              Một số sản phẩm chất lượng cao của Bioglan

Nhờ bề dày 70 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu của Bioglan luôn tối ưu các công thức, đảm bảo tính mới, đột phá và hiệu quả. Các sản phẩm của Bioglan mang tính mới trong công thức phối hợp, sự nghiêm ngặt trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất chuẩn GMP – thực hành sản xuất tốt. Trước khi đến tay người dùng, tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm lâm sàng đánh giá hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy, Bioglan luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Cam kết tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người, năm 1990, Bioglan gia nhập đại gia đình PharmaCare – tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Úc để đưa các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lời hứa của Bioglan là nâng cao sức khỏe con người từ các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng trên toàn cầu:

  • Luôn luôn coi trọng sức khỏe của bạn
  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng với công thức độc đáo
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, từ các nguồn khai thác bền vững
  • Cung cấp các thông tin trên nhãn trung thực và rõ ràng
  • Sản xuất các sản phẩm đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt GMP – thực hành sản xuất tốt
                      Một số sản phẩm BIOGLAN đã được Royal Care phân phối độc quyền tại Việt Nam

Một số bạn đọc có thể đã biết tới Bioglan từ một số sản phẩm nổi tiếng như Bioglan Glucosamin, Bioglan Krill Oil, Bioglan Super Fish Oil…được bán xách tay khá phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên khó đánh giá được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Do đó, để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng Việt, công ty Royal Care đã ký kết phân phối độc quyền các sản phẩm Bioglan tại thị trường Việt Nam. Đây là một tin vui cho các tín đồ hàng Úc chính hãng.

Để được tư vấn và tìm hiểu kỹ thêm về các sản phẩm của Bioglan xuất xứ Úc, hãy vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quốc tế Royal Care

Địa chỉ: C24-TT9 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc sức khỏe miễn phí cước 18007062

Website: https://royalcare.net.vn/,

Email: info@royalcare.net.vn để được chuyên gia y tế tư vấn và hỗ trợ.